HOTLINE : 0988 5988 00

Tuân thủ các quy định về sức khoẻ răng miệng của bạn

Ngày đăng: 2017/11/10 at 7:34 Sáng

Tuân thủ các quy định về sức khoẻ răng miệng của bạn? Đó là một điều để ngừng dùng chất bổ sung nếu bạn xác định được độ nhạy progesterone, nhưng có rất ít bạn có thể làm gì về sản xuất hormon tự nhiên của cơ thể. Bạn có thể thích nghi với thói quen chăm sóc sức khoẻ răng miệng bằng cách thực hiện một số thay đổi đơn giản. Theo Hiệp hội Nha khoa, điều này bắt đầu với việc chú ý nhiều hơn và chăm sóc tốt miệng của bạn.

Tránh ăn quá nhiều các loại thực phẩm có đường và tinh bột, thúc đẩy sự phát triển của mảng bám. Chuyển sang một loại kem đánh răng được chế tạo đặc biệt cho các răng nhạy cảm. Đầu tư vào máy tưới răng hoặc thợ ống nước, nhẹ nhàng hơn so với bàn chải đánh răng và xỉa răng, nhưng hiệu quả như nhau trong việc loại bỏ các hạt thực phẩm và vi khuẩn. Các phương pháp này sẽ cung cấp một số cứu trợ trong giai đoạn tăng nhạy cảm, và giúp tránh sự phát triển của bệnh nha chu kết quả từ các triệu chứng.

KIỂM TRA THỦ TỤC? Một số thủ tục nha khoa có thể được kiểm tra kỹ lưỡng nếu bạn biết bạn nhạy cảm với progesterone. Tránh làm việc trong miệng của bạn trong thời gian nhạy cảm. Điều này áp dụng cho khám răng thường xuyên, cũng như các thủ tục, chẳng hạn như trám răng, rễ của răng và cấy ghép. Theo tạp chí nha khoa, khoảng thời gian tốt nhất để làm vệ sinh là vào tuần lễ sau kỳ nghỉ của bạn. Bạn cũng nên thận trọng về việc đánh răng và dùng chỉ tơ nha khoa trong tuần trước thời kỳ của bạn, và lên lịch cho bất cứ cuộc giải phẫu miệng nào, chẳng hạn như chiết xuất răng khôn, ngay sau khi kỳ chấm dứt.

Nếu bạn cần một thủ tục khẩn cấp vào bất kỳ thời điểm nào khác, hãy nói với nha sĩ của bạn nơi bạn đang ở trong chu kỳ hàng tháng của bạn và nó ảnh hưởng đến bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện bất kỳ bước cần thiết nào để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

nguồn: bảng giá răng sứ

Bảng giá răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ